About Us > Giới thiệu các bộ phận > Đào tạo & giới thiệu kỹ sư
Satomura Yusuke
Trưởng phòng đào tạo & giới thiệu kỹ sư ưu tú VN
Lý lịch: Sau khi tốt nghiệp khoa Thương mại - Đại học Chuo đã có 6 năm làm công việc đào tạo tại các nước như Hồng Kông, Singapore, Úc cho đối tượng là con em người Nhật lưu trú tại nước ngoài. Sau đó điều hành phân hiệu tại Tokyo của trường cao học đào tạo MBA “Jigyosozodaigakuin”, đồng thời xây dựng, triển khai các khóa học về kinh doanh dành cho doanh nhân, những người làm công tác quản lý. Làm việc tại Esuhai từ năm 2009, là chủ lực trong chương trình tuyển chọn, đào tạo nhân tài Việt Nam có khả năng làm việc trong công ty Nhật.
Satomura Yusuke

“Tương lai của nền công nghiệp Nhật Bản phải cần đến những nhân tài nước ngoài”

Với hiện trạng dân số già, người trẻ lại không thích công việc liên quan đến kỹ thuật, để duy trì sức mạnh của nền công nghiệp chế tạo Nhật Bản và thúc đẩy ngành công nghiệp này phát triển thì không thể thiếu nguồn nhân lực ưu tú người nước ngoài gánh vác công việc trong các công ty Nhật. Tôi sẽ đào tạo thật nhiều kỹ sư ưu tú của Việt Nam để họ trở thành lực lượng nòng cốt sau này.

Trần Thị Vân Trang
Phòng đào tạo & giới thiệu kỹ sư ưu tú VN
Lý lịch: Năm 2012 tốt nghiệp ĐHQT Hồng Bàng khoa tiếng Nhật, có 1 năm kinh nghiệm làm trợ lý công ty thương mại Nhật Bản. Bắt đầu làm việc tại công ty Esuhai từ năm 2013 với vị trí nhân viên tuyển dụng đào tạo kỹ sư.
Trần Thị Vân Trang

“Tâm huyết với công việc ý nghĩa”

Mong muốn và trăn trở của tôi là làm sao cố gắng hết sức, dùng kiến thức và lòng nhiệt thành của mình để đào tạo và giới thiệu những người trẻ ưu tú cả về “Tài và Đức” sang Nhật Bản làm việc, cống hiến.
Các bạn kỹ sư không chỉ là nguồn nhân lực tri thức đại diện của Việt Nam mà còn mang trọng trách là cầu nối ôm ấp những hoài bão, góp phần xây dựng và phát triển đất nước sau này.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN BỘ PHẬN ĐÀO TẠO & GIỚI THIỆU KỸ SƯ