About Us > Giới thiệu các bộ phận > Đào tạo & giáo dục
Shimizu Hiroko
Hiệu phó trường Kaizen Yoshida School
Lý lịch: Phó Hiệu trưởng trường KaizenYoshidaSchool. Năm 2001, tốt nghiệp trường ĐH Chiba, Nhật Bản. Từng làm việc tại một trong những công ty giới thiệu nhân sự hàng đầu Nhật Bản.Đã phụ trách công việc Hỗ trợ khách hàng và Đào tạo Business Manner trong thời gian 5 năm, sau đó lấy chứng chỉ Chuyên gia Tư vấn Nghề nghiệp vào năm 2005 để phục vụ tốt hơn cho công việc hỗ trợ & đào tạo nhân sự. Từ năm 2006, tham gia thành lập trường KaizenYoshidaSchool; chuyên trách cập nhật, ứng dụng giáo trình giảng dạy và đào tạo giáo viên. Hiện làm việc tại Nhật Bản, thường xuyên đi lại giữa hai nước để mang tiếng nói từ khách hàng Nhật Bản sang Việt Nam với mục đích cải thiện và nâng cao chất lượng đào tạo.
Shimizu Hiroko

“Tôi mong muốn những điều học được tại ngôi trường này sẽ là hành trang hữu ích theo suốt cuộc đời các em học viên”

Trọng tâm đào tạo của trường KaizenYoshidaSchool là tiếng Nhật và các kỹ năng làm việc tại công ty Nhật Bản. Tôi nghĩ rằng đây là công cụ cần thiết phục vụ cho công việc của các em tại Nhật Bản. Tôi mong muốn các em sẽ sử dụng những công cụ này để tự trả lời cho câu hỏi “Bản thân mình muốn làm điều gì? Muốn trở thành người như thế nào? Muốn cống hiến gì cho xã hội?” Và từ đó tìm ra mục đích của cuộc đời mình.

Tôi mong muốn hoàn thành sứ mệnh giúp cho thật nhiều học viên của trường KaizenYoshidaSchool luôn sống có mục tiêu và vững bước về phía trước.

Nguyễn Thanh Bình
GV chủ nhiệm lớp Kỹ sư trường Kaizen Yoshida
Lý lịch: Sau quá trình học tiếng Nhật ở trường, đã làm phiên dịch tại các công ty chế tạo của Nhật, công ty giới thiệu việc làm, may, IT, buổi tối dạy tại trường Nhật ngữ. Bắt đầu làm việc tại công ty Esuhai từ năm 2008, sau đó được phân công phụ trách lớp kỹ sư khai giảng vào tháng 12/2008.
Nguyễn Thanh Bình

“Tôi muốn học trò của mình sẽ trở thành cầu nối và cống hiến cho sự nghiệp phát triển Việt - Nhật”

Theo tôi khi học tiếng Nhật hội thoại là quan trọng nhất trong 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Học sinh của Kaizen còn được học quy tắc ứng xử, cách suy nghĩ logic, tham gia giờ ODEN. Nhờ đó, cách ứng xử của học sinh tốt lên rất nhiều, học sinh có ý thức trách nhiệm lời nói, hành động của mình. Tôi muốn học sinh của mình khi sang Nhật sẽ cố gắng hết sức để góp phần phát triển ngành công nghiệp Nhật Bản, đồng thời tích lũy kinh nghiệm, cống hiến cho sự nghiệp công nghiệp hóa Việt Nam khi về nước.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TRƯỜNG KAIZEN YOSHIDA SCHOOL