About Us > Giới thiệu các bộ phận > Giới thiệu việc làm trong nước
Nguyễn Thanh Nhật
Trưởng phòng giới thiệu NS cao cấp trong nước
Lý lịch: Làm việc tại Esuhai từ năm 2005, sau khi tốt nghiệp khoa Kinh tế đối ngoại - Đại học Ngoại thương TP.HCM. Quản lý tổng quát công việc phòng việc làm ngoài nước và giới thiệu kỹ sư. Năm 2009 thành lập phòng giới thiệu việc làm & nhân sự cao cấp trong nước. Có quan hệ rộng rãi với nhiều nguồn nhân sự cao cấp hay cấp quản lý trong thị trường nhân sự ở Việt Nam.
Nguyễn Thanh Nhật

“Thông qua giới thiệu nhân sự cao cấp để phát triển cầu nối Việt - Nhật”

Ấn tượng về nước Nhật của tôi cũng như nhiều người Việt Nam khác là “Chất lượng sản phẩm”, ”Nền văn hóa truyền thống tuyệt vời”. Ngày nay, chúng tôi muốn thông qua việc trao đổi nhân sự Việt - Nhật để mang đến cho Việt Nam kỹ thuật sản xuất và tác phong trong công việc của người Nhật, qua đó góp phần phát triển công nghiệp sản xuất nước nhà. Ngoài ra, tôi muốn đem đến cho các công ty Nhật sức trẻ, sự nhanh nhạy của người Việt Nam. Công việc mang tính “cầu nối” quốc gia đó chính là lý tưởng của chúng tôi.

Aonami Masako
Phòng giới thiệu nhân sự cao cấp trong nước
Lý lịch: Sau khi tốt nghiệp đại học Kumamoto, tham gia lập kế hoạch và quản lý các sự kiện nghệ thuật và tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong thời gian 5 năm. Du học Anh, đã tham gia thành lập bảo tàng mỹ thuật và đảm trách công việc hỗ trợ khách hàng với tư cách là một trợ lý thiết kế nội thất. Sau khi về nước làm việc ở bộ phận quản lý khóa học MBA và phát triển quốc tế của Đại học Tsukuba. Tham gia Esuhai từ năm 2012 với vị trí tư vấn và giới thiệu nhân sự cao cấp cho các công ty Nhật tại Việt Nam và Nhật Bản. Truyền đạt sự vui sướng và tầm quan trọng của “Việc học tập”, “Sự hiểu biết” đến nhân sự Việt Nam. Có kinh nghiệm về đào tạo giáo viên tiếng Nhật.
Aonami Masako

“Tôi mong rằng sức mạnh của Việt Nam sẽ mang đến sức sống cho Nhật Bản”

Từ khi bắt đầu sinh sống ở Việt Nam, đất nước đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ hiện nay, mỗi ngày tôi đều kinh ngạc về sự nhanh nhạy và nhiệt huyết của giới trẻ nơi này. Tôi cảm thấy sự khỏe khoắn và ánh mắt sáng rực của các bạn tập trung vào công việc khi học hỏi kỹ thuật của Nhật Bản, và đây cũng chính là điều thật sự cần thiết đối với Nhật Bản hiện nay. Vừa giúp cho các bạn Việt Nam thực hiện ước mơ của mình vừa mang lại sức sống cho Nhật Bản, đây chính là vai trò mà chúng tôi muốn thực hiện.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN BỘ PHẬN GIỚI THIỆU VIỆC LÀM TRONG NƯỚC