About Us > Giới thiệu các bộ phận > Tư vấn đầu tư
Trần Quốc Hưng
Phòng TVĐT & xúc tiến thương mại-Chuyên viên tư vấn
Lý lịch: Năm 2007 tốt nghiệp khoa Luật đại học Luật TP.HCM. Năm 2009 đến nay làm việc tại Esuhai với vị trí chuyên viên pháp lý Phòng tư vấn đầu tư & xúc tiến thương mại.
Trần Quốc Hưng

“Mong muốn thật nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đến đầu tư tại Việt Nam”

Hiện nay Nhật Bản và Việt Nam ngày càng gắn bó với nhau trong vai trò đối tác chiến lược. Tuy nhiên, khi công ty Nhật muốn đầu tư sang Việt Nam, thì chế độ pháp luật tại nước sở tại chính là rào cản lớn nhất. Tôi muốn tư vấn cho khách hàng trên phương diện luật pháp để việc xúc tiến thương mại được tiến hành trôi chảy. Tôi mong rằng mình sẽ là cầu nối để nhiều công ty có thể đầu tư sang Việt Nam, qua đó góp phần phát triển hai quốc gia Việt - Nhật.

Đỗ Trần Bảo Ngọc
Nhân viên Phòng TVĐT & xúc tiến thương mại
Lý lịch: Năm 2009 tốt nghiệp khoa Thương mại - đại học Luật TP.HCM. Sau khi tốt nghiệp làm việc cho các công ty Luật và Quản lý đầu tư. Từ năm 2012, làm việc tại công ty Esuhai với vị trí: Chuyên viên pháp lý.
Đỗ Trần Bảo Ngọc

“Tôi muốn trở thành điểm tựa tư vấn cho nhà đầu tư”

Đa số các nhà đầu tư nước ngoài khi đến với Việt Nam đều chưa hiểu nhiều về pháp luật nước sở tại. Họ cần sự trợ giúp trong việc thực hiện các thủ tục pháp lý, tìm kiếm địa điểm đầu tư, các vấn đề về lao động, thuế, bảo hiểm...Vì vậy mục tiêu của tôi là cố gắng trở thành điểm tựa giúp nhà đầu tư giải quyết mọi vấn đề để họ yên tâm sản xuất, kinh doanh khi đến với Việt Nam. Bằng sự am hiểu văn hóa, cách thức làm việc của người Nhật, chúng tôi kỳ vọng dịch vụ của mình không chỉ mang đến cho nhà đầu tư sự hài lòng mà còn tạo ra ấn tượng tốt đẹp để thu hút nhiều hơn nguồn đầu tư từ Nhật Bản.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN BỘ PHẬN TƯ VẤN ĐẦU TƯ