Thực tập sinh Esuhai đậu N2 tại Nhật

Thứ Năm, 31/08/2017 09:21 (GMT+7)

Phan Thị Thuỳ Nhưng, cựu học viên lớp Esu150 và hiện là Thực tập sinh làm việc tại tỉnh Gifu, Nhật Bản. Thuỳ Nhưng được đào tạo tại Kaizen 01 năm trước khi sang Nhật làm việc. Bạn xuất cảnh ngày 02/11/2016 và làm việc theo chương trình một năm. Trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ đợt tháng 7/2017 tại Nhật, Thuỳ Nhưng đã tham gia và bạn đậu N2.

Ngày 24/8, sau khi biết kết quả đậu N2, Thùy Nhưng đã nhắn tin thông báo và gửi lời cảm ơn thầy Lê Long Sơn cùng các anh chị, thầy cô của Esuhai - Kaizen.

 
“Ngày hôm nay thật sự hạnh phúc vỡ oà khi nhận được kết quả đậu N2. Và ngay khi đó việc em nghĩ đến là gởi lời cảm ơn đến quý thầy cô Kaizen. Ngày bước vào trường một câu chào hỏi bằng tiếng Nhật cũng còn bập bẹ vậy mà giờ cầm trên tay tắm bằng N2 đầy tự hào. Đó chính là nhờ các thầy cô đáng yêu của trường. Không chỉ những bài học tiếng Nhật mà còn cả những bài học Oden đầy ý nghĩa. Tất cả đã truyền em một niềm đam mê và nhiệt huyết để em có thể cố gắng từng ngày và đạt được kết quả của ngày hôm nay. Em cảm ơn thật nhiều và cũng chúc cho toàn thể quý thầy cô luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, đặc biệt là luôn có những học trò thật ngoan”
 
Esuhai – Kaizen chúc mừng Thùy Nhưng, một trong những học trò đã chăm chỉ làm việc, học tập và đạt kết quả tốt tại Nhật. Tiếp tục cố gắng công tác và học tập để đạt kết quả cao hơn nữa Thùy Nhưng nhé!
 
 
Thực tập sinh do Esuhai đào tạo và phái cử không chỉ có các bạn theo chương trình 03 năm mới đạt được năng lực Nhật ngữ cao mà ngay cả các bạn Thực tập sinh 01 năm nếu nỗ lực học tập thì vẫn có thể đạt trình độ Nhật ngữ cao như vậy. Đây là niềm tự hào của Esuhai – Kaizen và cũng là động lực to lớn để Esuhai – Kaizen tiếp tục dấn thân, tiếp tục nỗ lực trong sứ mệnh hoạt động đào tạo nguồn nhân lực của mình.