Du học sinh Kaizen nhận học bổng học tập tại Nhật

Thứ Bảy, 29/07/2017 10:04 (GMT+7)

Hồ Hữu Thuật là du học sinh khóa 2 của Nhật ngữ KaizenYoshidaSchool. Bạn xuất cảnh kỳ tháng 4/2017 và nhập học tại Học viện Bách Khoa Nhật Bản.

 
 
Tuy chỉ mới nhập học được hơn hai tháng nhưng Hữu Thuật đã là một trong hai học viên của trường nhận được học bổng tỉnh Hyogo. 
 
Theo thông lệ, mỗi năm, tỉnh sẽ chọn ra một trường để trao học bổng. Năm 2017, Học viện Bách Khoa Nhật Bản là đơn vị được chọn và trường đã chọn 02 du học sinh gồm 01 du học sinh năm nhất và 01 du học sinh năm hai để trao học bổng. Hữu Thuật là người được thầy cô giới thiệu để xét nhận học bổng này.
 
Các tiêu chí xét trao học bổng gồm có: Đạt điểm tốt; Thái độ học tập tốt; Ý thức và tinh thần 5S; Tích cực tham gia các hoạt động của trường và lễ phép với mọi người trong trường. Trong thời gian theo học, Hữu Thuật được các thầy cô đánh giá cao về thái độ học tập, ý thức 5S và tác phong. 
 
 
Học bổng mà Hữu Thuật nhận được có trị giá 3 man/tháng (tương đương 6 triệu đồng/tháng) trong hai năm học tại trường. 
 
Esuhai - Nhật ngữ KaizenYoshidaSchool chúc mừng Hồ Hữu Thuật và chúc cho bạn tiếp tục duy trì phong độ thật tốt trong thời gian học tập, làm việc tại Nhật Bản.