Cuộc sống thực tập sinh tại Nhật [P.3]

Thứ Ba, 23/05/2017 13:51 (GMT+7)

Tú Uyên có lẽ là một gương mặt thân quen với các bạn học viên Kaizen không chỉ bởi vẻ ngoài xinh xắn dễ thương mà còn vì trong thời gian học tập trung trước xuất cảnh tại trụ sở chính Hồ Chí Minh, Tú Uyên tham gia nhóm múa của trường và đã cùng các bạn đi biểu diễn trong các sự kiện, hội thảo do công ty tổ chức.

 
 
 
Hiện tại cô bạn đang làm việc tại tỉnh Ehime của Nhật Bản theo chương trình Thực tập kỹ năng do Esuhai phái cử.
 
Uyên nói bạn rất thích đi du lịch, khám phá đó đây và cô nàng đã tốt nghiệp Khoa Du lịch trường ĐH Duy Tân. Sau khi đã tốt nghiệp, Uyên mong muốn được giao lưu, tiếp thu những tinh hoa văn hoá tại đất nước mặt trời mọc, đặt biệt hơn nữa là mong muốn có thể đưa hình ảnh con người Việt Nam đến gần hơn với đất nước và con người Nhật Bản. Chính vì vậy Uyên đã chọn chương trình Thực tập kỹ năng tại Nhật Bản của Esuhai để có thể thực hiện được những mơ ước đó.
 
 
 
“Đến Nhật làm việc, mỗi ngày làm việc trực tiếp với người Nhật, Uyên đang từng bước rèn luyện, trau dồi ngôn ngữ cũng như tìm hiểu về văn hóa, cuộc sống, quy cách làm việc của người Nhật. Khi làm việc tại đây, Uyên được học hỏi nhiều điều, được đi nhiều nơi để trải nghiệm cuộc sống, được hưởng các chế độ cũng như được hỗ trợ và giúp đỡ rất nhiệt tình của người Nhật. Uyên rất ấn tượng với môi trường sống nơi đây.  

Trước khi đến Nhật, Uyên đã có thời gian gần 1 năm được đào tạo, rèn luyện và định hướng tại KaizenYoshidaSchool. Cho đến giờ khi đã sống và làm việc tại Nhật Bản 5 tháng, Uyên vẫn luôn cảm thấy rằng việc lựa chọn công ty Esuhai - trường Kaizen làm cầu nối để đến Nhật là điều đúng đắn và rất ý nghĩa trong cuộc đời”.
 
 
Với chương trình Thực tập kỹ năng, nếu bạn có ước mơ, có mục tiêu, có kế hoạch, có định hướng đi vì ngày trở về được phát triển ở tương lai của chính mình thì Esuhai sẽ đồng hành và nâng cánh cho bạn thực hiện được những ước mơ đó.
 
Thông tin về các đơn tuyển dụng làm việc Nhật Bản của Esuhai ứng viên có thể xem tại: Việc làm Nhật Bản