Tin tức
Tin sơ tuyển ngày 05.04.2014

Thứ Sáu, 11/04/2014 10:49 (GMT+7)

ESO - Sáng ngày 05.04.2014, 80 bạn trẻ ứng tuyển chương trình “Thực tập kỹ năng tại Nhật Bản” đã phấn khởi tham dự buổi sơ tuyển do cty Esuhai tổ chức tại trụ sở công ty (40/12-40/14 Ấp Bắc, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM).

Trước khi bắt đầu sơ tuyển, anh Văn Khánh - Trưởng phòng Tạo nguồn đã gặp gỡ và giải đáp thắc mắc của các bạn về điều kiện tuyển dụng trong chương trình Thực tập kỹ năng tại Nhật Bản. Anh nhắn nhủ các bạn hãy tập trung và nghiêm túc hoàn thành tốt các bài kiểm tra để nắm bắt cơ hội tham gia chương trình Thực tập kỹ năng tại Nhật Bản (ảnh dưới).


Tiếp đến, anh Hoàng Kha - Nhân viên cty Esuhai đã giới thiệu đến các tân ứng viên nội dung, quy trình cùng cách thức tiến hành các vòng thi sơ tuyển. Nội dung vòng sơ tuyển bao gồm các bài kiểm tra về tính cách, IQ, tìm chữ, tính nhanh, tay và mắt.

Một số hình ảnh của các bạn tân ứng viên trong buổi sơ tuyển (ảnh dưới)


Bài kiểm tra YG (kiểm tra tính cách)


Kiểm tra tay


Kiểm tra mắt

Sau khi kết thúc các vòng kiểm tra, đại diện cty Esuhai gửi lời cảm ơn đến các bạn ứng viên đã nhiệt tình tham gia buổi sơ tuyển và thông tin đến các bạn lịch trình sơ vấn, khám sức khỏe và lịch khai giảng dự kiến vào giữa tháng 04/2014.