Góc vườn ươm nhân tài Việt Nhật
Góc vườn ươm nhân tài Việt Nhật
Cuộc thi chia sẻ cảm nhận, giới thiệu về “Cuốn sách tôi yêu”
23/03/2017 11:42 (GMT+7)
Mỗi người là một cá thể khác biệt. Khác biệt từ ngày sinh, hình dáng, hoàn cảnh được sinh ra, thậm chí là cả lý do được sinh ra cho đến sở thích, khả năng, niềm đam mê, quan điểm sống… Nhưng. Một trong những lý do tạo nên sự khác biệt rất lớn giữa mỗi người chính là trải nghiệm, học vấn mà người đó có và cách họ vận dụng chúng vào cuộc sống, công việc, đối nhân xử thế với chính mình, với gia đình, với cộng đồng và với xã hội.
Gương TTS Esuhai thành công: Nguyễn Ngọc Hiếu – Giám đốc công ty TNHH V.N.T Việt Nam
21/03/2017 11:52 (GMT+7)
Nguyễn Ngọc Hiếu cùng với người anh trai Nguyễn Ngọc Trung, người em trai Nguyễn Ngọc Dũng là ba trong số những cựu Thực tập sinh, Kỹ sư do Esuhai phái cử đi làm việc tại Nhật Bản và đã gặt hái được thành công. Cả Nguyễn Ngọc Hiếu và anh trai Nguyễn Ngọc Trung sau thời gian nỗ lực làm việc tại Nhật đã nhận được sự tin tưởng và hỗ trợ từ phía công ty Nhật Bản, trở về thành lập và điều hành công ty tại Việt Nam.
Cuộc sống Thực tập sinh tại Nhật [P.1]
20/03/2017 18:14 (GMT+7)
Trong chuyên mục “Cuộc sống Thực tập sinh tại Nhật” hôm nay chúng ta sẽ đến với câu chuyện của bạn Phan Bá Cường – Thực tập sinh do Esuhai đào tạo và phái cử làm việc tại Nhật Bản.
Vay vốn người Nhật để làm ăn với người Nhật
03/03/2017 13:18 (GMT+7)
Đối với nhiều người, đi xuất khẩu lao động (XKLĐ) chỉ để kiếm tiền, về nước là mất nghề, về làm ruộng hoặc buôn bán. Nhưng không ít lao động, đặc biệt là lao động đi làm việc tại Nhật Bản lại coi đó là bước đệm giúp mình tiến xa hơn…
Việt - Nhật cùng học hỏi lẫn nhau
02/03/2017 14:59 (GMT+7)
Chuyến thăm của nhà vua và hoàng hậu Nhật Bản được người dân Việt Nam theo dõi với tình cảm kính mến, ngưỡng mộ.
Ở đây… Có một ngọn lửa vẫn luôn cháy
23/02/2017 16:03 (GMT+7)
Trong một buổi Oden dành cho đối tượng học viên chuẩn bị phỏng vấn, thầy Hiệu trưởng Lê Long Sơn đã hỏi các bạn một câu như thế này: “Những ai ở đây đã từng đi làm trong nhà hàng rồi? Các em đã cảm và học được những gì thông qua công việc ấy?!”